Giới thiệu

Ảnh Đẹp 99 là một Blog cá nhân được Steve Duong xây dựng và phát triển từ giữa năm 2023. Mục đích chính khi thành lập website này là để chia sẻ những hình ảnh để mọi người sử dụng làm tư liệu hoặc đơn giản chỉ là để ngắm khi rãnh rổi.

Những nội dung chính

Những hình ảnh được tổng hợp theo từng chủ đề của bài viết. Các bài viết liên quan với nhau được sắp xếp theo cùng chuyên mục bằng một cách khoa học nhất. Từ đó, các bạn viewer có thể theo dõi chủ đề mà mình yêu thích một cách thuận tiện nhất.

Toàn bộ nội dung trên Blog Ảnh Đẹp 99 đều là những bài viết chia sẻ hình ảnh. Trong đó bao gồm hình nền cho điện thoại, máy tính; ảnh avatar đẹp dùng cho các mạng xã hội như Zalo, Facebook, Tiktok,…; hình ảnh động vật như chó, mèo; hình ảnh thiên nhiên đẹp; hình nền tình yêu cho những cặp đôi đang yêu nhau. Các chuyên mục chính bao gồm:

Liên hệ với tôi

Hiện tại, mình xây dựng blog độc lập, không có cộng tác viên. Tuy nhiên, mình còn nhiều ý tưởng mới cần xây dựng và phát triển thêm. Vậy nên trong thời gian tới mình sẽ tuyển cộng tác viên. Ngoài ra, các bloger hoặc nhà quảng cáo muốn hợp tác cũng có thể liên hệ với mình. Thông tin liên hệ ngay bên dưới đây:

  • Facebook: @steveduongcamau
  • Gmail: ads.trangnoi@gmail.com

Lời tri ân đến đọc giả

Kính gửi đến quý đọc giả thân thương của mình,

Trước tiên, mình xin chân thành tri ân và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới tất cả các bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ website chia sẻ hình ảnh của website AnhDep99.Com. Điều này là động lực lớn lao giúp mình tiếp tục phát triển và cung cấp cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Không thể phủ nhận rằng sự gắn kết và tình cảm mà quý đọc giả dành cho mình đã tạo nên một cộng đồng đáng quý. Các bức ảnh tuyệt đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ và những câu chuyện cảm động được chia sẻ trên trang web AnhDep99.Com đã tạo nên một không gian ấm áp và thú vị.

Mình xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và những tính năng mới hấp dẫn. Mình sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu hóa giao diện người dùng để giúp bạn dễ dàng chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống.

Cảm ơn bạn đã chọn AnhDep99. Com là nơi để thể hiện cảm xúc, cảm ơn bạn đã gắn bó và chia sẻ niềm vui cùng chúng tôi. Mình sẽ luôn lắng nghe và đồng hành cùng bạn trên hành trình chia sẻ hình ảnh đáng nhớ.