Phong cảnh & thiên nhiên Gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

Vẫn Thương Mãi Thôi

Tình cảm là thứ duy nhất không thể dùng tiền để mua được, mà là trao tình cảm của mình để đón nhận một tình cảm khác, có thể đó là tình yêu, tình bạn, tình gia đình, nhưng tất cả đều rất quý giá. Dù là tình yêu hay tình bạn thì Vẫn Thương Mãi Thôi

Cảm Xúc Tình Yêu Hay

Bạn vẫn hường nói với tôi rằng: ” Đừng mua tình cảm, đừng bán yêu thương, mọi chuyện nằm trong hai chữ “TÙY DUYÊN” đấy!” Thật đấy, nhưng mà ranh giới giữa yêu và thương mong manh lắm bạn à!

chiem nguong ve dep cua giot suong tren ngon co

Bạn già đời hơn tôi nhiều! Bạn dạy tôi cách sống, cách yêu và cách thương một người, có thể không phải là bạn, dù bạn yêu tôi.

Loading...

Tôi trân quý tình cảm ấy, mến bạn và cảm phục cách sống của bạn. Nhưng bạn à! Tôi thương bạn đấy, hà cớ sao vẫn chưa yêu?

Tôi nói rõ lòng tôi cho bạn nghe, bạn cười và bảo: “Ôi, chuyện thường ấy mà, không sao:D, từ thôi nhé!”.

Có thường được không khi tôi mặc bạn 9 tháng trời chờ đợi, hi vọng. Có thường được không khi vẫn nhìn bạn đấy mà tim chẳng lỗi nhịp.

Dù là tình yêu hay tình bạn cũng là “tình”, vẫn thương, vẫn nhớ; nhưng là nhớ, thương trong mỗi mảnh tim khác nhau…. Dù gì đi nữa, vẫn cùng nhau đi qua một thời thanh xuân khờ dại, để đến bây giờ ngoảnh lại,những lối yêu thương vẫn chảy, hoài niệm vẫn đong đầy và ‘tình” vẫn ngọt!

Bạn có quá khứ không mấy tốt đẹp, không sao vì bạn không sa vào vũng bùn mà lấy đó làm bài học và bàn đạp để đứng lên. Bạn chấp nhận chịu những lời dèm pha, chế giễu của người khác mà lấy làm động lực để vươn lên. Và từ đó, bạn an nhiên bước trên đôi chân của chính mình, bạn an nhiên sống là mình.

Tôi cảm phục con người cuả bạn, là thương đấy!, Không phải yêu!

Bạn à, có những yêu thương chỉ cảm nhận được mà không chạm tới. tuổi thanh xuân rồi cũng qua như gió thoảng mây trôi, cũng sẽ tan mờ như giọt sương sớm đầu hạ. Là thứ đã trôi qua thì khó mà giữ lại. Chỉ mong sau này, khi nhắc về tuổi trẻ đã có cùng nhau, “tình” vẫn nguyên vẹn như buổi sớm bình minh. Dù yêu hay thương, dù xa hay gần, hãy nhìn về cùng một hướng mà nơi đó, bạn và tôi vẫn nhìn thấy nhau!

Có những yêu thương chỉ ngắm nhìn mà không chạm được, có những tình cảm chỉ cất giữ trong lòng mà không dám thổ lộ. Nhưng rồi năm tháng trôi qua, sau này nghĩ lại chúng ta đã từng một thời có nhau, ít nhất cũng là những người bạn – tri kỷ. Chỉ cần trong tim có nhau, thì mãi vẫn thấy nhau trên cõi đời này, bạn nhé!

Link chia sẻ: http://anhdep99.com/van-thuong-mai-thoi/

Loading...