Phong cảnh & thiên nhiên Gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

Ước Mơ Tình Yêu

Ai cũng có ước mơ của riêng mình. Nhưng không phải tất cả đều thành sự thực, bởi mọi điều thành công được cần có sự cố gắng, nghị lực, niềm tin, và khao khát cháy bỏng. Tình yêu thì lại khác, không phải cứ cố gắng là sẽ tìm thấy một nửa của trái tim, không phải cứ hoài bão là người mình yêu sẽ trở về bên mình. Tình yêu là thứ tình cảm rất kỳ lạ, tình yêu phát triển không dựa trên một quy luật nào cả, mà nó vận hành theo nhịp đập con tim.

Ước Mơ Tình Yêu là những dòng cảm xúc đầy tình cảm, sâu lắng. Cùng mình đọc và cảm nhận nhé các bạn!

Cảm Xúc Ước Mơ Tình Yêu 

hinh anh hd dep ve bien dao that nen tho

Cuộc đời là một dòng sông phẳng lặng mà chúng ta luôn muốn tìm đến những bến bờ bình yên. Nhưng không phải bến đỗ nào cũng mãi mãi đợi chờ và tồn tại, khi mà giữa dòng đời xuôi ngược mọi thứ đều có thể chuyển dời, tình yêu là thứ thuần khiết nhất để làm yên lòng và hạnh phúc nhất của con người, khi rơi vào dòng xoáy ấy cũng sẽ lại làm con người xót đau nhất. Dường như một khi tình yêu chung thủy nhiều hạnh phúc không phải ai cũng có thể sở hữu được bền lâu. Và một khi tình thứ nhất không được trọn vẹn luôn làm người ta khao khát và ước mơ.

Loading...

Khi cần đến một điểm tựa, một bờ vai dỗ dành người ta thường tìm đến người mình yêu thương nhất, thế giới tốt đẹp hơn và gần gũi nhau hơn cũng bởi tình yêu, nhưng có những tình cảm bất tận mà con người có trải hết lòng cũng không thể đo đếm và giữ gìn. Nếu đúng tình yêu là giấc chiêm bao thì đâu phải ai cũng có những đêm mơ đẹp mà cái đẹp thường là sự nuối tiếc mong chờ. Từ khi đến bên đời đã có sự sẻ chia và đồng cảm tưởng như nỗi đau sẽ được xoa dịu và là thứ thuốc xoa dịu tình yêu, nhưng khi tình yêu ra đi thì nó sẽ kéo theo sự day dứt, có những vết thương sẽ lành qua năm tháng được an ủi và sẽ chia từ gia đình và bạn bè. Và cũng có những nỗi đau mà một lần trái tim vô tình yêu cuồng say để một đời tiếc nuối… Ai cũng có trong mình những ước mơ, những lí tưởng sống, về một tình yêu ngọt ngào và thường thì cuộc sống chi phối con người ta nhanh chóng tiến tới công việc ổn định.

Tình yêu đến một cách bất ngờ, nhẹ nhàng nhưng không báo trước, tình yêu là thứ mật ngọt, là giấc mơ ngọt ngào và nồng cháy nhất…

Tình yêu không chỉ mang đến vui, buồn, giận hờn, tình yêu không phải là sự xa hoa về vật chất, nó đơn giản chỉ là kết nối giữa trái tim và trái tim. Tình yêu không cần đến sự giàu sang hay phú quý, tình yêu chỉ cần sự ấm áp, đồng điệu, ngọt ngào giữa hai tâm hồn mà thôi.

Chúc các bạn có được một tình yêu thật chân thành, ấm áp và bền chặt nhé!

Link dẫn: http://anhdep99.com/uoc-mo-tinh-yeu/

Loading...