Phong cảnh & thiên nhiên Gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

Tình Yêu Được Dựng Xây Bằng Trái Tim

Nếu tình yêu chỉ là một cơn gió thoảng qua thì sẽ không làm con người ta đau khổ như vậy. Và nếu không phải vun đắp bằng sự hy sinh, bằng thời gian và công sức thì tình yêu sẽ không thể bền vững và mang lại cho chúng ta nhiều hạnh phúc như thế. Tình yêu có thể làm thế giới của một ai đó trở thành màu hồng rực rỡ. Và cũng chính tình yêu khiến cho ai đó trở nên mạnh mẽ, tự tin và nhiệt huyết.

Tình Yêu Được Dựng Xây Bằng Trái Tim là những gì Anhdep99.com – web ảnh đẹp muốn tâm sự cùng bạn. Chúc các bạn một ngày  mới nhiều năng động và thành công!

Nếu em là hoa, anh nguyện sẽ là gió đưa em đi khắp muôn nơi”, anh đã nói điều ấy với em trong những lần chúng ta hẹn hò. Và khi lấy anh rồi, anh lại nói “Dù có chuyện gì xảy ra, thì anh vẫn sẽ ở bên em”. Dù giờ đây mỗi đêm với em là hiu quạnh, nhưng em vẫn thấy hạnh phúc vì vẫn được nhìn thấy anh vào mỗi sáng, vẫn nhận được tin nhắn chúc ngày mới tốt lành từ anh. Thế là đủ lắm rồi anh ạ, hãy vui vẻ với những cô gái ngoài kia, và khi nào mỏi mệt nhất, hãy trở về bên em, vì chỉ có bên em anh mới thực sự ở nhà mà thôi!

Cảm Xúc Tình Yêu Chân Thành, Lãng Mạn

Em chấp nhận để anh ra đi theo những cô gái khác, em để anh thỏa mái vui đùa cùng những người tình của anh, em không giận dỗi gì cả đâu anh…

Loading...

gau-dang-co-don-lam

Tình yêu đối với em rất đơn giản, chỉ là hai người đồng cảm đến với nhau và kết nối qua nhau bằng nhịp đập của hai trái tim mà thôi. Em không thể một tay ôm trọn lấy anh được, ngoài kia, còn quá nhiều cám dỗ, còn quá nhiều những cô gái hơn em rất nhiều. Và anh thì vốn đã là một chàng trai hoàn hảo rồi, anh xứng đáng có được những thứ hoàn hảo hơn em.

Em chấp nhận những đêm dài nằm trằn trọc trong hiu quạnh, em cũng chấp nhận những bữa cơm chỉ có mình em cùng bàn thức ăn dành cho hai người. Dẫu biết rằng công việc của anh rất bận, dẫu biết rằng cuộc sống của hai ta có những lúc cũng cãi vã, bất đồng, nhưng em hiểu con người của anh hơn ai hết, anh sống chân thật và biết yêu thương người khác.

Bạn em nói em ngốc nghếch khi biết chồng mình đi ngoại tình mà vẫn để yên, em đã nói rằng:

“Tình yêu nếu đã phai nhòa thì có níu giữ cũng chẳng thể được, huống hồ mình chỉ là một người khiếm khuyết vai trò làm mẹ, mình không thể sinh cho anh những đứa con xinh đẹp như anh mong muốn. Vậy nên hãy để anh ra đi, thỏa mái có những đứa con với người khác, chỉ cần anh được vui vẻ, chỉ cần đó là con của anh ấy thì mình chấp nhận hết.”

Em biết em làm điều đó như là đã châm ngòi cho một mối quan hệ “hữu danh vô thực”, em biết có thể em sẽ mất anh mãi mãi, và tình huống xấu nhất là em sẽ chẳng còn là vợ của anh nữa. Nhưng em chấp nhận hết những tình huống xấu ấy, bởi vì em biết, dẫu anh có trăm, có ngàn cô gái ngoài kia thì họ cũng chỉ đem lại cho anh cảm giác nhất thời mà thôi. Anh vẫn cần tới em, một người mà sẵn sàng sẻ chia mọi thứ vì anh, hy sinh vì anh. Không ai có thể phủ nhận vai trò của em cả…

Anh biết không, em đã khóc trong hạnh phúc khi anh nói rằng:

“Anh xin lỗi vì những đêm không ở bên em, nhưng em cũng hiểu anh đúng không, người đàn ông dù có bao nhiêu cô gái ở bên thì cũng chẳng thể thay thế được một người phụ nữ đã cướp mất trái tim anh ta.”

Cuộc đời chẳng có lần thứ hai làm lại điều gì cả, vậy nên em sẽ yêu anh hết mình, làm trọn bổn phận của một người vợ, chăm sóc cho anh, cho con cái của anh vì nó cũng sẽ là con của em nữa anh ạ!

Vì tình yêu là cho đi không cần nhận lại, tình yêu là hy sinh cho nhau không bao giờ biết ngừng lại. Em sẽ vẫn mãi yêu anh như thế. Bởi lẽ tình yêu của anh đã làm cho trái tim em thêm ấm nồng, nhờ có tình yêu của anh mà cuộc sống của em thêm bao hy vọng, cho dù là em đang hy sinh, nhưng điều đó khiến em thấy cuộc sống này ý nghĩa hơn, em thấy mình được che chở, được bao bọc và thêm tự tin bước trên con đường mình đã chọn. Hãy tin em, anh nhé!

Link dẫn: http://anhdep99.com/tinh-yeu-duoc-dung-xay-bang-trai-tim/

Loading...