Phong cảnh & thiên nhiên Gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

Mình Thôi Không Nghĩ Về Nhau Nữa

Mình Thôi Không Nghĩ Về Nhau Nữa sẽ chia sẻ tâm sự cùng các bạn độc giả trong tối nay. Hãy để Anhdep99.com giãi bày cùng bạn và chia sẻ những hình ảnh đẹp để bạn chiêm ngưỡng đã mắt.

Chuyện tình yêu thì bao giờ cũng có thử thách, có chút sóng gió đó mới gọi là tình yêu. Yêu mà cứ phẳng lặng như mặt nước mùa thu, như những sợi rơm khô ven đường thì đó chưa phải là yêu. Tình yêu luôn cồn cào, mãnh liệt. Dù cho bên ngoài hai người biểu hiện như thế nào thì nếu đã yêu, trong lòng tất sẽ bổi hổi bồi hồi thương nhớ.

Cảm Xúc Tình Yêu Bối Rối Đầy Tâm Trạng

Nhưng trong tình yêu đâu phải lúc nào yên bình và hiểu nhau. Có khi chỉ một chút hiểu nhầm, và rồi, hai người chợt nhận ra đối phương chưa từng thuộc về mình, rằng đó không phải một nửa trái tim. Hãy biết hy sinh, thấu hiểu và chia sẻ nhiều hơn để chuyện tình không bao giờ buồn, bạn nhé!

hinh nen hoa cuc phot hong diu dang thanh khiet

Loading...

Hay là mình ngừng thôi không nghĩ về nhau nữa anh nhé! Em sẽ quen thôi những ngày không tin nhắn của anh. Sự xa cách về địa lý cũng không còn làm anh sợ hãi hay nhung nhớ. Nỗi nhớ trong anh sẽ được lấp đầy bởi một hình dung khác, không phải em. Rồi chúng ta sẽ phải đối mặt với những hoang mang, chênh vênh mang tên nỗi nhớ. (Gửi tặng cô gái Thiên Bình của tôi)

Đôi lần em vu vơ nghĩ mình là gì của nhau rồi lại lúc lắc đầu thôi không nghĩ nữa vì tìm mãi mà chẳng có câu trả lời. Cái bản chất của cô gái cung Thiên Bình dễ mủi lòng lại hay do dự nhiều lần khiến em chếnh choáng trong men tình, chới với ngay trong cảm xúc của mình.

Hay là mình ngừng thôi nghĩ về nhau nữa anh nhé! Để em trống rỗng thôi không còn cảm xúc mơ hồ. Để anh thôi không còn kiềm nén, hay một lần vô tình trong cơn say nào đó anh vô thức bấm số máy em để rồi hôm sau ngỡ ngàng vì sợ đánh mất vỏ bọc ngụy trang bấy lâu anh tạo ra nên lại ngậm ngùi coi như không có gì trong nuối tiếc cho phút giây nông nổi nói thật. Rồi anh và em sẽ lại như ngày xưa, cứ hay lê thê buôn chuyện, tỉ tê những vui buồn thường nhật, lang thang cùng nhau qua những mùa mưa nắng thất thường mà không mảy may bận tâm “ừ thì mình là gì của nhau?”

Hay là mình ngừng thôi không nghĩ về nhau nữa anh nhé! Em sẽ quen thôi những ngày không tin nhắn của anh. Sự xa cách về địa lý cũng không còn làm anh sợ hãi hay nhung nhớ. Nỗi nhớ trong anh sẽ được lấp đầy bởi một hình dung khác, không phải em. Rồi chúng ta sẽ phải đối mặt với những hoang mang, chênh vênh mang tên nỗi nhớ. Em trống trải tâm hồn, mông lung cảm xúc. Anh day dứt, cô đơn trong nỗi nhớ như cơn lạnh chợt ùa vào tim, rát buốt, đay nghiến dày vò. Nhưng rồi cũng sẽ qua thôi, rồi cũng sẽ quen thôi, phải không anh?

Hay là mình ngừng thôi không nghĩ về nhau nữa anh nhé! Em sẽ sắp xếp lại mớ cảm xúc hỗn độn trong tim. ” Thích một kiểu khác không phải tình yêu”. Em mang thứ tình cảm tự nhiên như mây gió của trời phải chăng là ích kỉ? Cuộc sống có đôi lần ta va vấp vào nhau. Hãy xem như sau một chuyến “thả rông” cảm xúc tới một miền hoang lạc nên thơ, ý vị, ta bất chợt dừng lại để không quên đường về. Em sẽ chuyên tâm với yêu thương đã chọn. Và anh sẽ tìm được tình yêu đích thực còn đi lạc, mải mê rong ruổi mãi vẫn chưa 1 lần chạm mặt.

Hẹn anh một ngày ta sẽ lại bên nhau cùng với một nửa yêu thương mà ta đã cố công vun dựng. Em và anh sẽ mỉm cười cùng nghĩ về một thời ta đã khẽ khàng thổn thức nghĩ về nhau, nụ cười vẫn vẹn nguyên tinh khôi như thuở ban sơ…

Em sẽ không hờn dỗi, cũng không trách anh điều gì cả. Bởi tình yêu là cho nhau tất cả, hy sinh vì nhau chứ không phải giận ghét nhau. Ở nơi xa, em cũng chúc anh hạnh phúc với một nửa yêu thương.

Link dẫn: http://anhdep99.com/minh-thoi-khong-nghi-ve-nhau-nua/

Loading...