Phong cảnh & thiên nhiên Gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

Lòng Người Cạnh Góc Cạnh

Lòng Người Cạnh Góc Cạnh là những dòng tâm sự thể hiện tâm tư tình cảm đầy sâu lắng. Bạn nghĩ cuộc sống này thế nào? Anhdep99.com lại cảm thấy cuộc sống có nhiều màu sắc hơn là cạnh góc cạnh mà bài viết này chia sẻ. Có vui, có buồn, có ghen ghét, đố kỵ, nhưng cũng đầy yêu thương và nắng ấm.

Cảm Nhận Cuộc Sống Quanh Ta

Chiều thu những con đường vắng, lá vàng rơi trên khắp nẻo đường. Mộc mạc và yên bình quá. Trong cái xã hội nhiều góc cạnh này ta nghe sao quá cô đơn quạnh quẽ. Mùa đông lạnh giá nhưng lòng người giá lạnh. Ta biết bao nhiêu cám dỗ. Thế giới đầy mưu toan. Ta đam mê, ta hăng say nhiệt huyết không biết mệt nhoài. Rồi một ngày kia lòng kiêu hãnh của ta bị vùi dập một cách không thương tiếc.

hinh-anh-giot-suong-3d-tren-la-that-dep

Thế giới to và tròn, lòng người cạnh góc cạnh. Ôi ta đau thay! Rồi một ngày kia ta mệt mỏi không biết lên đi đâu về đâu??????

Loading...

Có bao giờ ta tự hỏi cho số phận nghiệt ngã ấy, giá như ta với một nụ cười có thể thanh thoát được tâm hồn thuần khiết như dòng nước trôi . Ta miên man khát khao tự do tự tại trên thảm cỏ thảo nguyên bao la rộng lớn, muốn được làm chúa tể của muôn các loài. Nhưng ôi nay ta lại là một hạt bụi nhỏ bé trong muôn loại hạt bụi to lớn trong cái xã hội này. Không màu, không tư vị, không có nguyên lý của sự sống. Để rồi ta bị chà đạp, bị vùi dập không thương tiếc. Thử hỏi ta là vị gì?

Niềm nhiệt huyết của ta, niềm đam mê của ta, niềm kiêu hãnh của ta,… niềm khao khát được yêu thương, được quan tâm. Ta đã hỏi biết bao lần ta làm gì có lỗi, mà tại sao cứ làm ta tổn thương thế??? Xã hội bon chen, lòng người là dòng xoáy mục đích kinh tế không có điểm nhấn rõ ràng. Ta vô tình lạc lõng bị nhấn chìm vào trong lốc xoáy ấy.

Một ngày, một ngày qua

Ta như con cá lạc loài giữa muôn trùng đại dương

Không xác định rõ phương hướng

Dòng đời trôi nổi, xã hội bon chen nghiệt ngã…..

Lòng người lạnh giá…

Nhưng đừng vì thế mà chịu từ bỏ với cuộc sống. Nếu bạn chấp nhận buông xuôi, nghĩa là bạn đã tự nhận là bạn rất lãnh đạm, tự ti và không bản lĩnh. Hãy kiên cường lên, dù xã hội ai cũng cạnh góc cạnh thì hãy làm cho nó tròn đầy như bạn nghĩ, hãy sưởi ấm xã hội bằng trái tim bạn. Dù là trái tim nhỏ bé thôi, nhưng ít nhất cũng khiến bạn có một gia đình trọn vẹn yêu thương, bạn nhé!

http://anhdep99.com/long-nguoi-canh-goc-canh/

Loading...