Phong cảnh & thiên nhiên Gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

Em Chọn Sai Người – Anh Chọn Sai Thời Điểm

Em Chọn Sai Người – Anh Chọn Sai Thời Điểm. Ngần ấy thời gian em sống trong mệt mỏi, mọi thứ với em bây giờ chỉ là hư vô, em không còn yêu thương cảm xúc chính mình nữa, cứ ngỡ anh là mục đích sống, là bến đỗ, là nơi dừng chân của em. Nhưng không, quãng thời gian ấy em vô cùng bế tắc. Em biết là em đã chọn sai người. Còn anh, anh có nhân ra đã chọn sai thời điểm không?

Nghĩ thân còn trẻ nên mặc nhiên chọn sai, nghĩ đời còn dài nên thờ ơ với tình cảm. Một lần chọn sai đường mà ngàn lần đứng giữa ngã tư ngã bảy, nhìn người qua lại rồi ngồi xuống khóc cho tháng ngày đi qua hết. Bước một bước -sai, lùi một bước-sai…cuối cùng là do bản thân làm gì cũng không còn thấy đúng nữa.

Truyện Tình Buồn Nhất

Ai cũng thế, ít nhất là một lần như thế giữa cuộc đời có nhiều niềm vui mà số lượng nỗi buồn cũng ngang ngửa. Em chọn sai người, anh chọn sai thời điểm, rồi mấy ai vui cho nốt cuộc tình vốn dĩ chỉ có hai đứa. Nghĩ thương mà không thương, nghĩ buồn mà không giận.

nhung cau noi hay ve tinh yeu buon tan nat con tim

Loading...

Lâu rồi mới quay lại con đường xưa, bật bài nhạc cũ,thấy lòng xưa cũ mà người mới toanh. Người mặc áo mới tỉa tót cho xanh mấy nhành Lan trong vườn mà quên mất có một người cũng đứng ngoài vườn.

Người đó từng len lỏi trong mấy con suối trên tận Đà lạt để tìm cho đúng Lan rừng, mấy nhành cong cong còm cõi,nhặt được chúng mặt hớn hở như con nít nhặt được món đồ ưa thích rồi chạy xe mấy mươi tiếng về Sài Gòn,trao tận tay người như thể đó là linh hồn của ta.

Từng cùng người cứu lấy nhành Lan rừng hồi sinh giữa sài gòn cháy nắng, mà cuối cùng bản thân lại chẳng thể cứu nỗi thứ tình cảm đang dần rời tay. Biết là còn nắm giữ được song vẫn cứ phải chấp nhận buông xuôi, vì có nắm lại bao nhiêu lần, tâm đã rời đi thì chân vẫn không thể nào ở lại,huống hồ chi tâm ta cũng đã đôi lần nguôi ngoai theo định mệnh, buông xuôi với đôi lần nghĩ suy của người.

Không còn trẻ để cố chấp nữa, chẳng phải ta đúng-người sai hay đúng người sai thời điểm, mà là ngay từ đầu bước đi, hai đứa đã không cùng đường, không giao nhau. Ấy vậy mà tự nhiên đầu óc lẫn lộn, nhầm đường, loay hoay tìm kiếm và cuối cùng ai lại về đường mình. Không một dấu vết của lầm lỗi, có quay lại đường xưa đi chung thì người hoặc giả là ta cũng đã đi đâu đó xa lắm rồi, giao nhiều con đường khác mang tên người thương.

Vì sai lần đó nên đi đâu cũng thấy sai quá đỗi sai, thương một người thì nhận ra mình thương họ là sai, sai trước mắt là sai với mối tình mà cuối đời vẫn nghĩ mình thủy chung. Sai thứ hai là sai trong nhân cách, ai đời thương họ mà vẫn nghĩ người xưa, yêu một người chỉ đơn thuần họ có đôi nét giống người trước.. há chẳng phải tội này là do mình gây nên hay sao?

Tập làm người chín chắn, ngưng thương một ai đó, chỉ để tâm ở phía riêng người dẫu tâm người hướng về một nơi khác. Đời trớ trêu nên đôi lần thấy lạc lõng đến tột độ, rồi tình tự tìm đến – rồi ta trốn tránh,cuối cùng nhận ra chẳng còn yêu thêm được nữa, vỡ rồi.

Trái tim ấy đã đóng băng lại rồi, chẳng thể nào yêu thương thêm một phút giây nữa. Em chỉ ngồi ôm trái tim đã chết ấy trong một góc tối, đợi một nửa định mệnh của cuộc đời em đến và sưởi ấm nó thôi, nhưng bao giờ người ấy đến thì em không biết nữa. Em sẽ vẫn mãi nơi đây, chờ đợi và hy vọng, dù cho phải chờ bằng cả cuộc đời này.

Link dẫn:http://anhdep99.com/em-chon-sai-nguoi-anh-chon-sai-thoi-diem/

Loading...