Phong cảnh & thiên nhiên Gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

Có Những Nỗi Nhớ Mang Tên Người Ấy…

Khi chia tay, tình yêu nào rồi cũng sẽ để lại một nỗi đau. Quan trọng là, người nào đau và mất mát nhiều hơn mà thôi, người nào có thể từ bỏ, có thể quên đi quá khứ mà sống tiếp, còn người nào cứ mãi giữ những kỷ niệm đẹp đẽ của tình yêu đã phai mờ thì sẽ cảm thấy mệt mỏi, bế tắc.

Cảm xúc tình yêu Có Những Nỗi Nhớ Mang Tên Người Ấy…với những tâm trạng rối bời, âm thầm và lặng lẽ hoàn toàn trái ngược với trái tim mong manh đang bùng cháy, khát khao tình yêu.

Cảm Xúc Tình Yêu Đầy Nỗi Nhớ

hinh anh mon qua tinh yeu nho nhan that dep

Ảnh đẹp về kỷ niệm tình yêu đã qua

Loading...

Hạ về nắng nhuộm vàng cả một con đường dài… Nơi đây có một người lang thang trên từng con phố lạc lõng cô đơn. Có khi những cơn gió mang tên nỗi nhớ, có khi những hạt mưa mang về bao kỷ niệm.

Yêu thương nhau mất kẻ nắng hay mưa hè hay đông họ đều nắm tay nhau đi trên từng con phố, và những con phố ấy là minh chứng cho những kỷ niệm yêu thương đã qua.

Một mùa yêu thương một mùa nỗi nhớ, ở đâu đó trong anh và trong em vẫn còn những ký ức về nhau nhưng thật lạ ta vẫn chẳng thuộc về nhau. Yêu là thế! bắt đầu thì hạnh phúc kết thúc thì khổ đau, một người muốn níu kéo một người muốn buông tay, một người nhiệt thành một người hờ hững

Anh và em đến với nhau vào những ngày nắng và kết thúc vào một chiều mưa, chúng ta cũng từng nắm tay nhau từ đông qua hạ vậy nên bất kể trời nắng hay trời mưa, bất kể đông hay hạ thì ta vẫn nhớ nhau. À không vẫn có một người nhớ thương một người…

Ai rồi cũng phải cũng lớn ai rồi cũng phải trưởng thành và ai rồi cũng sẽ đổi thay, dẫu biết vậy nhưng vẫn có một người luôn nhìn về phía một người không phải để chờ đợi, cũng không phải để hi vọng về một tình yêu, mà là vì nỗi nhớ vẫn day dứt chưa nguôi. Tình cờ một ngày nào đó ngồi lại bên quán cf mà đã từng hẹn hò, đến một con phố đã từng đi qua ta vô tình lại gặp thấy nhau trong khoảnh khắc.

Những khoảnh khắc ấy như tình yêu lại ùa về, và rồi định mệnh có mang hai ta về bên nhau một lần nữa? Dù thế nào thì cuối cùng ai đó cũng tìm được tình yêu của chính mình, chẳng qua người luôn đi bên cạnh đến cuối con đường có phải ta hay không thôi! Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới chuyên mục tâm sự của mình, chúc các bạn có thể tìm được một nửa hạnh phúc của cuộc đời!

Link chia sẻ bài viết: http://anhdep99.com/co-nhung-noi-nho-mang-ten-nguoi-ay/

Loading...