Phong cảnh & thiên nhiên Gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

Cảm Xúc Tình Yêu: Lo Sợ Anh Sẽ Rời Xa

Là con gái, ai cũng sợ một ngày mình sẽ đánh mất đi tình yêu, bản thân, vẻ đẹp và sự tự tin. Nhưng tình yêu sẽ là ngọn lửa nhen lên ý chí trong mỗi cô gái mang trái tim non nớt, yếu đuối. Cảm Xúc Tình Yêu: Lo Sợ Anh Sẽ Rời Xa cùng bạn chia sẻ những xúc cảm trong tâm hồn còn giấu kín.

Cảm Xúc Tình Yêu: Lo Sợ Anh Sẽ Rời Xa

Con gái hay lo sợ. Hình như họ có quá nhiều thứ để mất. Cũng có thể chỉ là một số nhỏ trong chúng em nghĩ như vậy thôi. Nhưng trước mặt anh em lại quên đi hết thảy những điều đó, chỉ khi anh đi khỏi em một bước thôi cảm giác đó lại quay lại. Đôi khi em bất chợt ôm anh, em đã ôm rất chặt như thể có ai cướp anh ra khỏi vòng tay em. Em chắc rằng anh cảm nhận được điều đó. Anh thường thủ thỉ bên tai em “em làm sao vậy, nói anh nghe đi”. Em cam tâm giấu những suy tư đó trong góc tối, chỉ mình em biết. Bởi biết anh sẽ cười xòa và nói em chỉ nghĩ vớ vẩn thôi, có chuyện gì sảy ra đâu. Anh vẫn luôn ở đây và bên cạnh em.

anh bia facebook tinh yeu buon khi hai ta chia tay

Cảm xúc tình yêu: Có khi đôi ta cần một khoảng lặng

Loading...

Các bạn có thể xem thêm nhiều  Hình Nền Đẹp hãy ghé qua: Hình Nền Máy Tính Đẹp hoặc Hình Nền Đẹp Cho Điện ThoạiẢnh Bìa Facebook Đẹp tại Anhdep99.com được upload by Mike

Bây giờ đây có rất nhiều thứ đang đan xen trong lòng em. Đó là cảm giác vô cùng hạnh phúc pha chút hân hoan xen lẫn mong ngóng và còn có cả lo sợ. Khi tình yêu đôi mình đang mặn nồng thì em không tránh khỏi hoang mang. Em sợ lắm anh à, khi chính em không thể xua đuổi được cảm giác đó. Điều ấy khiến những người yêu nhau hay ghen tuông, giận hờn phải không anh? Bởi vì họ sợ sẽ mất đi những gì họ cho là tất cả.

Cuộc đời thì có rất nhiều ngã rẽ, có thể em đang sợ lúc nào đó anh sẽ rẽ ngang và bỏ lại em trên con đường mình em. Em nghĩ rằng thà không có còn hơn tự mình đánh mất. Bị như giống như mình đang vô thức cầm con dao cứa từng nhát vào trái tim vậy.

Con gái hay lo sợ. Hình như họ có quá nhiều thứ để mất. Cũng có thể chỉ là một số nhỏ trong chúng em nghĩ như vậy thôi. Nhưng trước mặt anh em lại quên đi hết thảy những điều đó, chỉ khi anh đi khỏi em một bước thôi cảm giác đó lại quay lại. Đôi khi em bất chợt ôm anh, em đã ôm rất chặt như thể có ai cướp anh ra khỏi vòng tay em. Em chắc rằnganh cảm nhận được điều đó. Anh thường thủ thỉ bên tai em “em làm sao vậy, nói anh nghe đi”. Em cam tâm giấu những suy tư đó trong góc tối, chỉ mình em biết. Bởi biết anh sẽ cười xòa và nói em chỉ nghĩ vớ vẩn thôi, có chuyện gì sảy ra đâu. Anh vẫn luôn ở đây và bên cạnh em.

Cảm Xúc Tình Yêu Mong Manh Nhẹ Nhàng

Nhưng anh ơi cuộc sống này có muôn ngàn những người yêu nhau rồi xa nhau. Lẽ nào chúng mình cũng như vậy, em chợt cảm thấy mọi thứ thật mỏng manh. Tình cảm cũng như những bông hoa vậy đó. Em nhìn thấy những cánh hoa mỏng manh cứ đong đưa trong gió rồi lìa cành về với đất mẹ. Có những ngày em nhìn những bông hoa tàn héo mà không thể ngừng nghĩ đó chính là mình. Tình yêu chắc cũng như mùa hoa, nở rồi tàn rồi lại nở cho đến khi cây chết đi.

anh bia facebook tinh yeu dep cho cac cap doi dang yeu nhau

Cảm xúc tình yêu nhẹ nhàng: Tình yêu là luôn chờ đợi

Các bạn đang đọc tại chuyên mục Góc Cảm Xúc Hay. Ngoài ra, các bạn có thể xem nhiều ảnh hot girl như:   Ảnh Gái Xinh Nhật Bản,  Ảnh Girl Xinh Việt Nam,  Ảnh Girl Xinh Hàn Quốc )

Em chưa bao giờ mong anh sẽ hiểu được vì em tự biết con gái là những sinh vật khó hiểu nhất trên đời. Nhiều lần em tự nhủ, mình yêu nhau như thế em phải sợ gì. Cuối cùng em cùng thôi những câu tự nhủ, nó có ích gì đâu khi trái tim em đã mặc định như thế. Từ đó em lại nghĩ liệu có phải do em yêu anh nhiều hơn hay không? Rất nhiều người nói rằng ai yêu nhiều hơn thì người đó sẽ thua trong tình yêu. Vậy chắc là em thua rôi, thua chính trái tim em. Em thương hại nó, sao lại bé nhỏ, lại nhạy cảm đến vậy đểrồi phải mệt mỏi trong lúc này. Đáng lẽ giờ đây nó phải vui vẻ hay khỏe mạnh mới phải.

Anh này dù sao đi chăng nữa, em vẫn sẽ yêu anh và sẽ tiếp tục lo sợ. Nó thật sự không tốt nhưng đâu đến nỗi xấu. Nhờ có nó em mới phát hiện bản thân yêu anh đến mức nào. Từ đó em hứa sẽ trân trọng tình cảm và nâng niu như với những cánh hoa nhỏ xinh, mong manh, dễ tàn úa.

Tình cảm chắc không phải thứ để nắm giữ hay giam cầm. Khi em tưởng nó đã nằm trọn trong lòng bàn tay mình rồi vậy mà một chút thôi khi nhìn lại thì chẳng thấy đâu cả. Nó hình như trong bàn tay anh thì phải. Anh à, em chưa biết mình phải làm thế nào nữa. Tựa như tất cả lo lắng của trái đất này đặt trên vai em vậy. Yêu thương ai đó thật sự rất khó. Dường như mọi người ai cũng yêu nhưng mấy ai tự lí giải được nó. Thứ tình giống như một câu đố chưa có lời giải chính xác.

Link chia sẻ bài viết: http://anhdep99.com/cam-xuc-tinh-yeu-lo-so-anh-se-roi-xa/

Bạn muốn xem tiếp nữa không?

Cảm Xúc Tình Yêu: Gửi Cậu Chàng Trai Tớ Đang Say Nắng

Loading...