Phong cảnh & thiên nhiên Gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

Anh Vẫn Yêu Em Nhiều Lắm

Tình yêu luôn có những giận hơn vu vơ, tình yêu nào mà chẳng có dỗi hờn, tình yêu nào mà chẳng có nũng nịu. Tất cả những điều ấy luôn là gia vị của tình yêu không thể thiếu trong cuộc sống này. Nếu một ngày bạn giận người ấy của mình, hãy đọc Anh Vẫn Yêu Em Nhiều Lắm của Anhdep99.com để cảm nhận và hiểu được giá trị của tình yêu nhiều hơn, giúp tình cảm của hai bạn thêm bền chặt và ngọt ngào hơn nhé!

Truyện Tình Yêu Ngọt Ngào

Cũng đã một tuần rồi đấy anh không nhắn tin cũng không gọi điện không phải là do anh không nhớ em hay không muốn liên lạc với em. Chỉ là anh sợ nếu anh còn tiếp tục làm phiền em sẽ cho anh biến mất khỏi cuộc đời em. Hôm nào cũng vậy em là người mà trước khi đi ngủ anh nghĩ đến. Và buổi sáng sau khi thức dậy em là người đầu tiên anh nghĩ về. Sáng nào cũng vậy việc làm đầu tiên của anh khi thức giấc là lấy tay vơ ngay cái điện thoại. Vào xem tin nhắn xem có chẳng may em nhớ anh và nhắn tin cho anh không.

anh bia facebook anime hd dep de thuong

Cũng đã một tuần rồi đấy anh không nhắn tin cũng không gọi điện không phải là do anh không nhớ em hay không muốn liên lạc với em. Chỉ là anh sợ nếu anh còn tiếp tục làm phiền em sẽ cho anh biến mất khỏi cuộc đời em. Nên anh đợi, đợi cho đến khi em nguôi ngoai phần nào. Đợi đến khi em không còn suy nghĩ tiêu cực. Em vẫn bảo những lúc như này hãy để em yên.Lần trc em đã chặn luôn anh cũng vì cái tính táy máy của anh.

Loading...

Em có biết là anh nhớ em lắm không từ cái ngày này cách đây một tuần em nói là em quên hết tất cả về anh và rằng đây sẽ là lần chia tay cuối cùng chính xác là cuối cùng. Nhưng em biết không anh không chấp nhận đâu. Anh là một thằng cố chấp và cứng đầu lắm. Dù tất cả mọi người đều khuyên anh dừng lại nhưng anh không biết nữa. Đôi khi chính anh cũng không hiểu nổi bản thân mình nữa anh vẫn muốn bước về phía em.

Hôm nào cũng vậy em là người mà trước khi đi ngủ anh nghĩ đến. Và buổi sáng sau khi thức dậy em là người đầu tiên anh nghĩ về. Sáng nào cũng vậy việc làm đầu tiên của anh khi thức giấc là lấy tay vơ ngay cái điện thoại. Vào xem tin nhắn xem có chẳng may em nhớ anh và nhắn tin cho anh không. Vào xem zalo xem em đã online từ lúc nào xem em có đăng trạng thái buồn rầu gì không. Ngày nào cũng vậy như một thói quen.

Cái cảm giác này anh mãi không thể nào quen được anh sợ lắm. Sợ ngày em thực sự xa rời anh. Bên cạnh một ai đó người làm em vui người làm em cười. Anh hay nghĩ về người đó. Người đó sẽ như thế nào nhỉ mạnh mẽ lạnh lùng, quan tâm chăm sóc hay một thằng đểu cáng. Anh đều nghĩ đến. Nhưng em biết không cho dù thằng đó có là người tốt thế nào. Anh cũng chả vui đâu vì cái anh muốn là anh ở bên cạnh em chứ không phải để em hạnh phúc bên người khác. Gì mà chúc em hạnh phúc chứ. Anh không chúc đâu. Người làm em hạnh phúc phải là anh chứ không phải bất cứ người nào khác.

À đúng rồi em đăng cái stt chia tay nhưng em quên mất một đều anh là người nằm ngoài danh sách đọc. Nên nếu xét trên thực tế anh đã đọc nó đâu chứ:p Vậy nên mình chưa chia tay đúng không em. Chỉ là tạm thời dừng yêu thương một thời gian thôi. Mà thực ra anh có dừng nổi đâu anh vẫn yêu em nhiều lắm.

À còn nữa hôm nay anh ngồi đọc lại mấy cái ảnh em đã đăng. Có cái ảnh ghi là em cần một người níu em lại khi em nói lời chia tay. Anh tự dưng như tìm thấy mục tiêu mình cần phải tiếp tục. Anh sẽ theo đuổi tình yêu này đến cùng cho đến khi… Anh cũng không rõ đến khi nào nữa. Đến khi anh không còn yêu em nữa, chắc không đâu anh sao mà hết yêu em được chứ. Cho đến khi em tìm được người yêu mới, xá gì đâu yêu thôi mà còn chia tay nữa chứ. Chắc anh chả dừng được đâu thôi thì cứ theo vậy. Cũng chỉ là bắt đầu lại từ đầu thôi mà không yêu nữa thì anh lại tán em. Quên thì ta lại làm quen có sao đâu cơ chứ.

Anh cũng có một lợi thế hơn những người mới của em chứ nhỉ. Anh quen lâu hơn nên hiểu em hơn nè. Anh cũng là có chút ấn tượng với em là rất đáng ghét. Mà những đôi yêu nhau trong truyện lúc đầu chẳng gét nhau như chó với mèo. Còn nữa nhà anh cũng gần nhà em nữa chứ.

Người ta vẫn bảo nhất cự ly nhì tốc độ mà. À anh viết cái nầy em cũng đừng giận nhá. Đấy là tính em không có mấy người yêu được đâu. Bọn con trai bây giờ không còn ai kiên trì với hiền lành giống anh đâu. Em cứ thử làm khó xíu xem. Bọn nó bỏ cuộc ngay. Chỉ có anh mới yêu nổi em thôi.

Hãy cứ yêu như những đứa bé còn thơ dại, hãy cứ sống như những chú chim bồ câu dang rộng đôi cánh trên vùng trời rộng lớn, và hãy mở rộng vòng tay để yêu thương trọn vẹn đong đầy. Chúc các bạn có thêm thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong tình yêu!

Link dẫn:http://anhdep99.com/anh-van-yeu-em-nhieu-lam/

Loading...