Phong cảnh & thiên nhiên Gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

Anh Dừng Lại Em Nhé???

Tình yêu là gì? Là một chiều lang thang trên phố, dưới ánh nắng ấm áp của chiều thu, chiếc lá vàng nhè nhẹ rơi xuống, phảng phất đâu đây mùi hoa sen thơm ngát, hương ổi thoang thoảng từ những chiếc xe hàng rong bỗng chợt bắt gặp nụ cười ấy, ánh mắt tươi nhìn trìu mến. Hay đơn giản chỉ là trong chiều mưa tình cờ gặp người ấy tại điểm dừng xe bus trú mưa. Tình yêu thật đẹp. Nhưng đôi khi hai ta không hiểu nhau, đôi khi hai ta còn vội vã với những việc tấp nập của cuộc sống mà quên mất chúng ta cần nhau như thế nào. Cùng mình thưởng thức truyện tình yêu Anh Dừng Lại Em Nhé cùng những hình ảnh đẹp về tình yêu nào.

Truyện Tình Yêu Lãng Mạn

Tuổi thanh xuân ta đâu chỉ dành để theo đuổi những mối quan hệ không xác định… Anh đã sống đã yêu bằng tất cả trái tim mình..nhưng đến hôm nay anh mệt rồi. Anh dừng lại em nhé! Đời người chỉ có mấy đâu sao ta không dành nhưng thời gian ngắn ngủi đó để yêu thương để trân trọng bên nhau mà chúng ta cứ phải lạnh lùng để rồi xa cách nhau.

anh bia facebook anime hd dep de thuong

Hình ảnh buồn về tình yêu đầy tâm trạng

Loading...

Đôi lúc anh tự hỏi mình, mình đang đi về đâu? mình đang đi tìm ai? mình mãi buồn vì ai?

Tuổi trẻ anh cũng sống cũng đam mê như biết bao nhiêu người, nhưng cuộc sống đâu có công bằng với ai…Anh yêu em ừ nhiều lắm nhưng có bao giờ trong một khoảng khắc nào đó em yêu anh không em?. Hơn một năm anh cố gắng thay đổi, cố gắng vì em nhưng đến hôm nay anh mệt rồi em ạ.

Anh không còn muốn bước đến bên em như ngày nào nữa, yêu thì vẫn còn nhưng đến thì sẽ không. Con người ai cũng muốn được yêu thương nhưng anh thì không thế… Có thể cuộc sống này cho anh rất nhiều thứ nên nó lấy đi anh thứ tình cảm mà ai ai cũng có. Anh không cần một người yêu xinh đẹp tài giỏi, anh chỉ cần một cô gái biết yêu thương, biết quan tâm với anh như thế là đủ nhưng có lẽ đối với em đó là một điều khó khăn…

Rồi đây sẽ có những ngày cô đơn, rồi sẽ có những ngày lang thang một mình ở những con phố mà anh và em đã đi, rồi sẽ có những khi anh vùi đầu vao công việc, rồi sẽ có những cơn mưa rào chợt đến chợt đi và a sẽ nhớ em rất nhiều. Nhung có lẽ khi anh biết em có người mà em dành tình yêu bằng cả trái tìm mình, anh sẽ buồn, sẽ đau nhưng mọi chuyện rồi se ổn thôi đúng không em?

Đời người chỉ có mấy đâu sao ta không dành nhưng thời gian ngắn ngủi đó để yêu thương để trân trọng bên nhau mà chúng ta cứ phải lạnh lùng để rồi xa cách nhau.

Tạm biệt cơn mưa rào mùa hạ, tạm biệt em!

Câu chuyện tình yêu chia ly thường khiến chúng ta xúc động, mủi lòng và tiếc thương. Hãy chia sẻ cho bạn bè của mình câu chuyện này và những ảnh tình yêu buồn thật ý nghĩa, bạn nhé!

Link chia sẻ bài viết: http://anhdep99.com/anh-dung-lai-em-nhe/

Loading...