Phong cảnh & thiên nhiên Gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

Anh Đã Yêu Em Như Một Chàng Ngốc Khờ Khạo

Anh Đã Yêu Em Như Một Chàng Ngốc Khờ Khạo sẽ là tình yêu bền lâu, mãi mãi không rời xa nhau. Yêu một cách dại khờ, yêu tha thiết, không cần biết tình cảm của người kia thế nào vẫn cứ yêu hết mình. Và liệu chàng trai có nhận được tình cảm của cô gái sau những gì đã xảy ra. Cùng Anhdep99.com cảm nhận nhé các bạn!

Ảnh Đẹp Tình Yêu Tuyệt Vời

Trái đất hình tròn lắm, đi xa thế nào thì những người là một nửa của nhau rồi sẽ lại ở bên nhau.

anh bia dep danbo go dang to tinh

Người ta vẫn nói nếu hai người còn yêu nhau thì dù có đi xa nhau như thế nào rồi cũng quay về bên nhau. Nhưng cũng có người nói chỉ một cái quay đầu cả hai cũng thành người xa lạ. Có thể tình yêu của họ chưa đủ lớn. Hay đơn giản giữa họ chưa từng có cái gọi là tình yêu

Loading...

Anh yêu em yêu bằng cả trái tim bằng tất cả chân thành anh có. Tình yêu của mình không đẹp long lanh như người ta cũng không buồn như những câu truyện khác nó có gì đó pha trộn giữa niềm vui hạnh phúc và nỗi buồn. Ngày anh nói yêu em cũng là cái lúc anh xác định em là cô gái của cuộc đời anh. Anh hi vọng từ đấy về sau em là của anh mãi mãi.

Nhưng cuộc đời mà tình yêu thì là mãi mãi nhưng những thứ khác thì theo thời gian nó sẽ phai mòn. Thứ phai mòn không phải là tình cảm của anh mà nó là cái tuổi trẻ là những suy nghĩ trong em. Anh không trách em cũng như không giận em về những cái đó. Anh chỉ tự trách bản thân mình khi chưa thể cho em một tình yêu mong ước.

Em đã nói một ngày em thức dậy em đã quên hết những gì thuộc về anh và em cũng quên đi cách yêu anh quên đi tình yêu của đôi mình. Nhưng em còn nhớ không anh đã từng đăng một cái stt mà cũng không rõ là em đọc chưa nữa. Nếu một ngày hai ta trở thành hai người xa lạ anh sẽ lại làm quen em một lần nữa. Có thể em nghĩ anh chỉ viết câu đó ra lúc buồn lúc mà suy tư dối bời hay chỉ là phút nhất thời. Nhưng đối với anh đó là những lời nói phát ra từ đáy lòng anh.

Hình Ảnh Đẹp Về Tình Yêu

Em nói em sẽ quên đi anh. Không sao cả anh sẽ làm em quen anh. Em nói em quên đi cách yêu anh quên đi tình yêu đôi mình. Chẳng sao hết anh sẽ lại dậy em cách yêu. Sẽ cho em thấy tình yêu trong anh nó lớn như thế nào. Có thể anh là một thằng ngốc cứng đầu. Nhưng vì yêu em nên anh mới cứng đầu vậy đó.

Nhưng anh cũng biết đôi khi con người ta cũng cần những khoảng lặng và thời gian này anh sẽ để cho em cái khoảng lặng đấy. Nhưng không lâu đâu có thể một tháng, một quý hay một năm cũng có thể là ngay ngày mai thôi nỗi nhớ em nó trồi dậy anh lại tìm đến em. Đứng trước mặt em với cái nụ cười mà em vẫn bảo ngố bỏ xừ ra ấy. Anh sẽ vẫn cười như vậy vì anh không muốn em thấy anh trong cái bộ dạng lúc này.

Em là người lúc nào cũng rối bời với cảm xúc nên anh sẽ là người cân bằng nó lại. Anh phải mạnh mẽ đúng không em. Phải cho em thấy dù mọi chuyện có tồi tệ như thế nào khi gặp anh em sẽ luôn thấy một điệu cười vui vẻ cho em thấy luôn có một người mong chờ em yêu em và luôn dang rộng cánh tay khi em tiến về phía anh. Em chẳng cô đơn trong cõi đời này đâu vì em luôn có anh chàng ngốc yêu em.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc bên nhau như chàng trai và cô gái trong câu chuyện trên nhé! Thân!

Link chia sẻ bài viết:http://anhdep99.com/anh-da-yeu-em-nhu-mot-chang-ngoc-kho-khao/

Loading...