Phong cảnh & thiên nhiên Gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

7 Dấu Hiệu Cho Thấy Anh Ấy Ngừng Quan Tâm

Ai cũng muốn mình có được một tình yêu trọn vẹn, một người luôn ở bên, sẻ chia và tâm sự cùng mình. Nhưng nếu như vì một lý do nào đó mà người kia thay đổi, bạn sẽ cần có những quyết định trong suy nghĩ và hành động một cách chín chắn. 7 Dấu Hiệu Cho Thấy Anh Ấy Ngừng Quan Tâm sẽ cho bạn những gợi ý để nhận ra bạn có còn quan trọng với 1 nửa kia hay không. Cùng mình xem dưới này nhé!

Cảm Xúc Tình Yêu Lãng Mạn

hinh anh cap doi trai tim dep day suc song

Hình ảnh trái tìm yêu đẹp tròn đầy và trọn vẹn

1. Anh ấy luôn muốn khống chế suy nghĩ của bạn

Loading...

“Em nên nhớ anh là người lo kinh tế chính của gia đình, em cần phải biết anh là người nuôi em”

Dường như bạn chỉ là người ăn bám, không có giá trị, ngay cả việc làm, chi tiêu hay mọi quyết định của mình đều phải hỏi ý kiến của người khác.

“Em nên cảm thấy biết ơn vì hôm nay anh đã trả tiền bữa tối đấy nhé”.

Bạn có bao giờ nghe những lời này từ đối phương? Hãy nghĩ vì những lần anh ấy cố gắng “hướng dẫn” bạn về việc bạn nên cảm thấy như thế nào và suy nghĩ của bạn cần được phải “chỉnh đốn” ra làm sao.

2. Anh ấy phớt lờ bạn

Mỗi lần cãi nhau, anh ấy lại chọn cách im lặng, bực tức bỏ đi chỗ khác vui chơi, ăn nhậu với bạn bè hay đi hát hò với những người khác. Bởi vì “cảm xúc của em là việc của em, điều này chẳng ảnh hưởng gì đến anh cả cho nên em hãy tự xử lý đi”.

3. Anh ấy khá thô bạo

Chẳng bao giờ nghe thấy lời ngọt ngào, hay một cử chỉ ân cần, một lời nói động viên từ anh ấy. Có chăng chỉ là những lời cau có, khó chịu khi thấy bạn vất vả, mệt mỏi. Chẳng bao giờ trông đợi vào những cử chỉ nhẹ nhàng của anh ấy, cũng đừng hy vọng những điều lãng mạn sẽ đến từ người đàn ông này. Ngay cả khi hai người ở bên nhau mỗi tối, anh ấy chỉ quan tâm đến bản thân mình và làm nhanh chóng mặc kệ bạn cảm thấy ra sao.

Khi yêu là lúc con người ta lãng mạn nhất, và chăm chút người yêu nhất, nhưng nếu bạn không thấy những lời nói hay hành động ân cần, quan tâm thì đừng mong chờ đến lúc lấy nhau người ta sẽ dịu dàng với bạn.

Đơn giản là bạn chẳng quan trọng với người ta đến thế, địa vị của bạn trong lòng người ta không cao, vậy nên anh ấy mới không muốn tốn thời gian để dịu dàng với bạn.

4. Anh ấy làm bạn cảm thấy có lỗi

Mỗi chúng ta đều không hoàn hảo, chúng ta phạm sai lầm rất nhiều, nhưng điều này không có nghĩa rằng anh ấy được quyền chỉ trích bạn hay thường xuyên lôi những sai lầm của bạn ra để móc nhiếc. Thậm chí là lớn tiếng với bạn. Anh ấy thường đem những việc nhỏ nhặt như đi chợ, nấu cơm hay chỉ là việc gìn giữ đồ dùng thôi cũng có thể trách mắng được. Bạn còn vụng về trong nấu ăn, bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc gia đình, nếu anh ấy suốt ngày đem bạn so sánh với cô này, bạn gái người này, người yêu của anh kia thì chắc chắn anh ấy đã không coi trọng sự cố gắng cũng như những gì bạn làm cho anh ấy.

“Đây là lỗi của em, em nên tự nhìn nhận lại bản thân mình”, “em đừng có suốt ngày đổ lỗi cho anh nữa”, “em hãy nghĩ lại xem mình đã tốt hay chưa”… đây chính là những mẫu câu quen thuộc của anh ấy mỗi lần chỉ trích lớn tiếng với bạn.

5. Anh ấy thờ ơ với cảm xúc của bạn

Khi bạn đang bực bội hay buồn bã, anh ấy hoàn toàn không tỏ ra muốn an ủi hay tìm hiểu nguồn gốc vấn đề. Anh ấy chỉ nói đơn giản một câu “Vui lên em” hoặc “Anh đưa em đi ăn tối nhé”. Hoặc nếu anh ấy có thể cáu gắt và bực luôn với bạn, anh ấy đi ra ngoài và ăn tối một mình, đi gặp bạn bè trò chuyện và bỏ mặc bạn trong nỗi buồn, cô đơn tăng lên chồng chất.

Và ai cũng biết rằng anh ấy thấy việc bạn đang không vui là một sự phiền toái, khiến anh ấy cáu gắt, khó chịu, cảm nhận của anh ấy lúc này là bạn chỉ là người than thở, không biết nhìn đến tương lai tương sáng, là người lúc nào cũng làm người khác khó chịu.

6. Anh ấy luôn áp đặt cảm xúc lên bạn

Khi bạn nói điều gì đó không đúng ý anh ấy, phản ứng đầu tiên của anh ấy sẽ là móc mỉa bạn và làm bạn cảm thấy đây là lỗi của mình khi có những cảm xúc tiêu cực ấy.

Ví dụ như khi bạn cảm thấy anh ấy dường như không chung thủy, anh ấy sẽ nói thản nhiên với bạn rằng “Thôi đi, em đúng là cái đồ nghĩ nhiều nghĩ linh tinh, bớt lo lắng đi cuộc sống của em sẽ tốt hơn đấy.”

7. Bạn chẳng bao giờ được quyết định điều gì

Anh ấy chẳng bận tâm đến việc bạn đang nghĩ gì, và khi bạn gọi điện thoại cho anh ấy, anh ấy chẳng thèm nhấc máy. Đơn giản vì bạn không hề quan trọng như bạn nghĩ.

Tình yêu sẽ không trọn vẹn nếu không được vun đắp từ hai phía. Nếu bạn bắt đầu cảm nhận thấy người yêu của mình có 7 dấu hiệu trên thì hãy nhanh chóng làm rõ và quyết định đúng đắn cho tương lai của mình. Liệu có nên tiếp tục một tình yêu chân thành với con người như vậy hay không? Chúc các bạn nữ luôn sáng suốt và thông minh để có thể chọn lựa được một nửa tuyệt vời cho cuộc đời nhé!

Link chia sẻ bài viết: http://anhdep99.com/7-dau-hieu-cho-thay-anh-ay-ngung-quan-tam/

Loading...