Phong cảnh & thiên nhiên Gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

10 Dấu Hiệu Cho Thấy Anh Ấy Yêu Thầm Bạn

Rất nhiều câu chuyện tình yêu đã xảy ra trong thế giới này khi mà mọi thứ tình cảm của hai bạn không hề chắc chắn. Cõ lẽ bạn sẽ rất đau buồn, và luôn đặt ra câu hỏi “Liệu anh ấy có thực sự yêu mình”. Nếu như anh ấy là một người đàn ông tốt và phù hợp với bạn, anh ấy đang yêu thầm bạn mà bạn không hề hay biết? Vậy thì 10 Dấu Hiệu Cho Thấy Anh Ấy Yêu Thầm Bạn dưới này sẽ vạch ra cho bạn một cách rõ ràng để bạn có thể quyết định có nên đáp lại tình cảm của người kia hay không. Mình hy vọng, sau bài viết này nhiều bạn sẽ không bõ lỡ cơ hội tìm thấy một nửa đích thực của mình nhé!

1. Lên kế hoạch

Nếu anh ấy lên rất nhiều kế hoạch với bạn, cho dù có lâu dài hay không, thì anh ấy thực sự nghiêm túc với bạn đấy. Rõ ràng là anh ấy đang muốn chinh phục trái tim bạn dù bạn là ai, dù bạn chưa có chút tình cảm gì với anh ấy. Hãy thử tưởng tượng nếu không phải anh ấy yêu thầm bạn, thì những gì anh ấy làm để tạo ấn tượng ghi điểm trong mắt bạn sẽ không bao giờ rõ rệt cả.

2. Tôn trọng bạn

Loading...

Nếu anh ấy đối xử với bạn một cách bình đẳng, không xem bạn như “nô lệ”, thì chắc chắc chàng rất quan tâm bạn.

Anh ấy luôn lắng nghe bạn nói, luôn coi trọng quan điểm riêng của bạn, luôn đặt những ý kiến của bạn lên để suy nghĩ cẩn thận. Và chắc chắn là sẽ không phớt lờ những gì bạn làm, đó là anh ấy đang rất coi trọng bạn đó.

3. Quan tâm

Không phải lúc nào anh ấy cũng luôn bám lấy bạn, nhưng anh ấy sẽ quan tâm rằng bạn đang làm gì hay cảm thấy thế nào. Anh ấy sẽ không nhắn tin hay gọi điện cả ngày với bạn đâu, vì là một người con trai cứ bám như cái đuôi và hỏi han cả ngày thế sẽ tạo cảm giác phiền phức cho bạn. Anh ấy có thể quan tâm bạn qua một câu hỏi rất tự nhiên”Em khoẻ không?” Và rồi anh ấy sẵn sàng nghe đủ mọi thứ thao thao bất tuyệt từ bạn mà không hề phàn nàn một lời nào. Hoặc là anh ấy sẽ chỉ chúc bạn ngủ ngon vào buổi tối. Và khi bạn có những tâm sự, những điều khó nói, anh ấy cũng sẽ tư vấn và sẻ chia cùng bạn dù đã buồn ngủ.

4. Không khoe khoang

Nếu anh ấy không bao giờ kể lể tất cả những gì tốt đẹp mà anh ấy làm cho bạn, điều đó có nghĩa là anh ấy đã làm điều đó một cách vô tư. Anh ấy muốn bạn tự nhìn thấy sự tốt đẹp ở con người anh ấy, anh ấy không khoe về bản thân, bởi điều đó sẽ làm cho cảm thấy không hứng thú khi nói chuyện với anh ấy nữa.

5. Thành thật

Nếu yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ không bao giờ giấu bạn điều gì hoặc nói dối bạn. Anh ấy luôn cho bạn những lời khuyên chân thành mỗi khi bạn gặp khó khăn hay chỉ ra những khuyết điểm của bạn thật nhẹ nhàng và tế nhị.

6. Không ích kỷ

Khi anh ấy đã yêu bạn, anh ấy sẽ luôn làm mọi thứ cho bạn, cho gia đình bạn, và sẽ cho cả những người xung quanh ấy, bởi anh ấy muốn hoàn hảo hơn trong mắt bạn đó.

7. Tranh cãi có lý trí

Có thể là anh ấy đang sửa lỗi cho bạn, hoặc cố gắng giải thích cho bạn hiểu ra sai lầm của mình, hiểu ra vấn đề. Đó không phải là ngang bướng mà là anh ấy muốn cả hai cùng phấn đấu.

8. Quan tâm đến bạn

Nếu chàng trai đó yêu bạn, anh ấy sẽ luôn háo hức muốn biết mọi thứ về một ngày của bạn, thậm chí từng chi tiết nhỏ.

9. Luôn bảo vệ bạn

Người đàn ông yêu bạn sẽ cố gắng bảo vệ bạn khỏi nguy hiểm. Dù là bạn làm gì, thử thách gì, hoặc gặp phải những tai nạn nghề nghiệp, anh ấy sẽ ra sức kéo bạn ra bằng mọi cách.

10. Chú ý đến bạn

Người đang ông yêu và tôn trọng bạn sẽ không để ý đến các cô gái khác, và không quan tâm đặc biệt bất cứ ai khác ngoài bạn. Ngay cả khi đi tụ họp, anh ấy cũng sẽ chỉ quan tâm hỏi thăm bạn mà thôi.

Link dẫn:http://anhdep99.com/10-dau-hieu-cho-thay-anh-ay-yeu-tham-ban/

Loading...